Hỗ trợ trực tuyến

Hổ Trợ Kinh Doanh

0903 697 251 (C. Hòa)

Kế toán HĐ

0339.587.036

KD2

0989.288.970

KD1

0938.384.325

E: vlxdquedong@gmail.com
quedongvlxd@yahoo.com.vn

Thống kê truy cập

Đang online Đang Online

1

Truy cập tháng Truy cập tháng

3483

Tổng truy cập Tổng truy cập

875077

Lịch làm việc

Tin tức & Sự kiện

Cách tẩy rửa Ximăng.

( 03-08-2017 - 10:05 AM ) - Lượt xem: 574

Đối với các công trình vừa xây dựng, sửa chữa xong, thì sẽ có những vết xi măng, vữa và cặn vôi bám trên sàn là điều không thể tránh khỏi, việc sử dụng nước để cọ chỉ làm sạch được phần nào, và kết quả là sau khi khô, sàn nhà sẽ lại hiện ra những vết trắng, ố gây ra mất thẩm mỹ và không sạch sẽ.

Để giải quyết triệt để vữa, vôi bám trên nền nhà sau khi xây dựng và sữa chữa, Quế Dông xin giới thiệu "CHẤT TẨY RỬA XI MĂNG JUMBO" chuyên tẩy rửa xi măng, vữa và cặn vôi, được sử dụng cho các công trình trong và ngoài trời, sử dụng cho các sản phẩm gạch men, đá xẻ trang trí, gạch đất sét nung và các loại đá tự nhiên có khả năng chống ăn mòn axit.

 

- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :


      Chuẩn bị dụng cụ và BHLĐ
1. Khăn Tay
2. Găng Tay cao su
3. Khẩu trang
4. Cây lau sàn
5. Xô đựng nước
6. Chổi sơn
7. Bàn chải nhựa
      Thực hiện

      Để đạt hiệu quả tốt nhất, trước khi dùng nước tẩy JUMBO, ta cần làm sạch đất, cát bụi bẩn… bằng nước để nền hoặc tường khô ráo hoàn toàn (thấy rõ các vị trí bị dính xi măng) mới tiến hành dùng Jumbo tẩy rửa xi măng.
       

Trường hợp bị làm bẩn ít và sản phẩm có độ hút nước thấp: 
+ Pha một phần chất tẩy JUMBO Với 4 phần nước ấm sạch.
+ Sử dụng chổi quét sơn, chổi lau sàn, hoặc một miếng bọt biển để lau sản phẩm bằng dung dịch đã pha, dùng cây lau sàn lau đều chất tẩy trên bề mặt gạch trong khoảng thời gian 1 phút thì tiến hành lấy vải khô lau sạch chất tẩy trên gạch, sau đó lau lại lần cuối bằng một miếng vải sạch.
     

Trường hợp sản phẩm bị làm bẩn nghiêm trọng hơn
 + Pha một phần chất tẩy JUMBO với 1 phần nước ấm sạch.
 + Làm ướt toàn bộ bề mặt bị bẩn bằng dung dịch đã pha, dùng bàn chải để chà lên bề mặt bẩn, để bề mặt thấm dung dịch từ 5-10 phút. Sau đó chà lại bề mặt bằng bàn chải nhằm đánh tan các vết bẩn và rửa lại bằng nước sạch.
Trường hợp sản phẩm bị làm bẩn vô cùng nghiêm trọng
 + Sử dụng trực tiếp sản phẩm JUMBO, chà ướt sản phẩm bằng bàn chải, nếu cần thiết có thể sử dụng máy chà chuyên dụng để làm sạch, sau đó rửa lại bằng nước sạch.
- MỨC ĐỘ SỬ DỤNG
• 1 Lít Sản phẩm JUMBO được sử dụng trên diện tích khoảng 5-15m2 tùy vào độ pha loãng và độ bẩn của sàn nhà.
• 1 Chai Sản Phẩm JUMBO có dung tích là 2 lít
     BẢO QUẢN 
Bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thời hạn sử dụng : 5 năm
     CHÚ Ý SỬ DỤNG 
Không thích hợp để sủ dụng trên các bề mặt nhạy cảm với axit như: bề mặt kim loại, thép không gỉ, crome, vật liệu mạ … hoặc các bề mặt chứa vôi như các loại đá vôi, đá sa thạch có chứa quặng sắt.Nếu có lỡ làm dính lên các bề mặt vật liệu trên thì cần rửa ngay và nhiều lần bằng nước sạch.
LƯU Ý: Luôn kiểm tra tác dụng của chất tẩy trên một diện tích nhỏ trước khi sử dụng cả một khu vực lớn. Không để chất tẩy rửa lưu lại trên các khe mạch vữa trong một thời gian dài.
    AN TOÀN VÀ SỨC KHỎE
Sản phẩm có chứa hàm lượng axit HCL< 10%, chỉ pha loãng với nước lã (không pha lẫn thêm với bất cứ hóa chất nào khác vì có thể sinh ra khí độc).
Tránh xa tầm tay của trẻ em. Không xé nhãn mác bao bì để đánh dấu sản phẩm với các loại chất tẩy rửa khác, để tránh xa các loại đồ ăn, thức uống và các loại phụ gia dùng cho động vật. Sau khi đã sử dụng hết vỏ sản phẩm nên được đưa vào khu vực chất thải độc hại.


Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ 0938.384.325 (KD01) – 0989.288.970 (KD02)

 

 

Quế Đông - Viglacera Hạ Long Quế Đông - Gốm Đất Việt Quế Đông - Đồng Nai Quế Đông - Đồng Tâm Quế Đông - Ngói Thái SCG